Vì sao cần in tem nhãn phụ? Công dụng của chúng là gì?

Nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt bổ sung những nội dung bắt buộc theo quy định pháp luật mà nhãn gốc hàng hóa còn thiếu.

Vì sao cần in tem nhãn phụ? Công dụng của chúng là gì?

Hàng hóa nhập khẩu của nước khác thì trên bao bì những thông tin thể hiện không phải là bằng ngôn ngữ tiếng việt, mà là ngôn ngữ của nước sản xuất ra hàng hóa đó hoặc tiếng anh. Người Việt khi mua hàng muốn hiểu được cách sử dụng cũng như thông tin của sản phẩm thì cần có những thông tin, chỉ dẫn bằng tiếng việt, được hiển thị thông qua nhãn tem phụ.

Khi mua sản phẩm mà không thể biết được trên đó ghi gì thì sẽ khó để người tiêu dùng biết nó phục vụ cho mục đích gì. In tem nhãn phụ cho hàng hóa nhập khẩu chính là một yêu cầu của pháp luật đối với nhãn hàng hóa sản phẩm.

Thông qua nhãn phụ người tiêu dùng có thể biết được hàng hóa đó là gì, đơn vị nào nhập khẩu và có thể lựa chọn dễ hơn. Đồng thời đơn vị nhập khẩu cũng có khả năng quảng bá hình ảnh cho mình một cách hiệu quả hơn, gầy dựng lòng tin của khách hàng hơn nhờ in tem nhãn sản phẩm.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h