Ưu điểm của việc in nhãn mác chai lọ

Mẫu nhãn mác sản phẩm có thể giúp xây dựng một bản sắc thương hiệu tốt đẹp của doanh nghiệp của mình. Và đặc biệt in nhãn mác chai lọ rất quan trọng đối với những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đóng chai. Sau đây Kiến An Phát sẽ chia sẻ những ưu điểm và ứng dụng của việc in nhãn mác chai lọ, mời quý khách hàng tham khảo.

Ưu điểm của việc in nhãn mác chai lọ

Ưu điểm của việc in nhãn mác chai lọ

– Không phải lo lắng nhãn decal dán sẽ bong tróc, mờ thông tin, hoặc bị rách trong quá trình vận chuyển và lưu kho

– Màu sắc của tem decal dán bền đẹp, và có thể bảo quản ở những nhiệt độ khác nhau

– Có thể thay đổi độ mờ của nó, có thể thay đổi các nhãn hoàn toàn từ mờ đục, không cho phép ánh sáng xuyên qua để che bên trong sản phẩm, cảm giác như “không có nhãn”.  Các lợi ích mà nhãn nhựa mang lại:

+ Polypropylenes (BOPP) – Nhãn nhựa PP này có tính năng chống rách cao và có thể trong suốt, trắng hoặc mang kiểu màu của kim loại. Những khả năng này làm cho chúng phù hợp in nhãn cho sản phẩm đồ uống, thực phẩm tươi sống hoặc các sản phẩm khác yêu cầu thấy bên trong…

+ Polyester (PET) – Loại chất liệu tem nhãn được sử dụng với yêu cầu đạt độ bền tối đa. Nhãn polyester rất tuyệt vời cho các sản phẩm sử dụng ngoài trời, vì nó không bị ảnh hưởng dưới nhiệt độ cao, tia UV và kháng hóa chất. Các nhãn này có thể trong suốt, màu trắng đục hoặc vinyl dễ vỡ.

+ Polyolefin – Loại chất liệu này cực kỳ mềm dẻo và linh hoạt. Điều đó làm cho các nhãn polyolefin hoàn hảo cho các ứng dụng chịu lực hoặc va đập cho các sản phẩm làm đẹp và hoặc bao bì linh hoạt, nơi nhãn cần trông đẹp mắt và dễ đọc, ngay cả sau khi nó bị biến dạng thành các hình dạng khác nhau.

Lợi ích khi thiết kế nhãn chai lọ đẹp

Mẫu nhãn mác sản phẩm có thể giúp xây dựng một bản sắc thương hiệu tốt đẹp của doanh nghiệp của mình. Sản phẩm của bạn có thể rất hữu ích cho khách hàng của bạn. Nhưng điều đó là không đủ để bán sản phẩm trong một thị trường cạnh tranh. Bạn phải làm một cái gì đó thêm để thu hút khách hàng. Mặc dù lập kế hoạch chiến lược tiếp thị hiệu quả nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn, điều đầu tiên cần nhớ là nhãn sản phẩm của bạn cần được tạo bởi một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Có nhiều lý do tại sao một thiết kế nhãn sản phẩm là quan trọng cho sự phát triển ổn định của doanh nghiệp của bạn.

Ứng dụng của in tem nhãn decal giá rẻ dán chai lọ

Nhãn in tem nhãn decal giá rẻ dùng để dán trực tiếp lên bề mặt chai thủy tinh hoặc chai nhựa, cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ đồ uống đến các sản phẩm y tế và hóa học … Các sản phẩm nhãn này không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý thông tin và chất lượng sản phẩm mà còn giúp để quảng bá và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhãn sản phẩm trước khi in nên trải qua giai đoạn thiết kế. Đây là một trong những bước quan trọng để tạo ra những sản phẩm bắt mắt và chất lượng. Nên quan tâm đến thiết kế để đảm bảo thông tin đầy đủ cho khách hàng cũng như thông tin đầy đủ về thương hiệu của bạn, đây sẽ là thông tin thương hiệu có giá trị nhất cho sản phẩm của thương hiệu. Bạn có thể dễ dàng chinh phục thị trường.

Có hai loại nhãn dán decal trên các loại máy in khác nhau được sử dụng phổ biến ngày nay: tem nhựa in nhựa và dấu in decal in.

Tuy nhiên, nhựa nhựa decal là phổ biến nhất được sử dụng, vì những đặc điểm nó cung cấp như độ bền cao, dẻo dai và khả năng chịu nhiệt tốt.

Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà thiết kế hoặc cần sử dụng con tem tem tem nước thành phẩm đóng dấu thành phố được thiết kế tròn, hình bầu dục hoặc hình chữ nhật. Sau đó sẽ được giữ hình dạng, chi tiết kỹ thuật, màu sắc theo yêu cầu.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h