Thiết kế in danh thiếp giá rẻ TPHCM

Khi làm việc với khách hàng tiềm năng thì name card, card visit, danh thiếp là một công cụ hổ trợ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Vì danh thiếp còn là nơi lưu trữ thông tin liên hệ của một cá nhân đại diện công ty khi giao dịch với đối tác, khách hàng của mình. Kiến An Phát – công ty thiết kế in danh thiếp giá rẻ tại TPHCM, với nhiều kinh nghiệm và thiết kế đẹp, độc đáo. Đảm bảo bảo là đơn vị thiết kế in tín cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ theo yêu cầu

Dịch vụ in name card giá rẻ HCM

Thiết kế in danh thiếp giá rẻ TPHCM

In danh thiếp đẹp cần thiết với doanh nghiệp ra sao?

Danh thiếp là một vật mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân hay một tổ chức nào đó. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân.

In card visit, in name card hay còn gọi là in danh thiếp hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại, địa chỉ, nơi công tác,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó cho con người, tổ chức, cá nhân hay đối tác khác.

Danh thiếp đồng thời cũng là một phần không thể thiếu trong bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, đặc biệt Name card đóng vai trò quyết định, bộ mặt của khâu giao tiếp khách hàng, vì thế trong tay bạn sử dụng một name card ấn tượng đánh giá một vai đầu tiên đối với khách hàng. Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp.

Thiết kế danh thiếp – gây ấn tượng tạo dựng quan hệ với khách hàng

Để gây ấn tượng và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng là điều bất kỳ ai cũng cần phải trau dồi các kỹ năng tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại chẳng được để ý đến. Chính vì vậy để có thể mở đầu câu chuyện, giới thiệu sơ lược thông tin của bạn đến khách hàng thì việc thiết kế danh thiếp đẹp, thiết kế card visit là cực kỳ cần thiết đảm bảo không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng mà còn dễ dàng trao đổi thông tin với nhau khi có nhu cầu

Danh thiếp rất quan trọng, được nhiều người sử dụng từ giám đốc công ty lớn đến chủ cửa hàng bán lẻ đều cần đến một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp. Nhìn vào danh thiếp và cái cách mà người ta đưa, người ta nhận phần nào cũng đoán biết được tính cách con người, đoán biết được phong cách làm việc của họ, đoán biết được tương lai của cái mối quan hệ này sẽ đi đến đâu rồi. Thế nên hãy lên hệ đến với công ty thiết kế in danh thiếp giá rẻ tphcm chuyên nghiệp để được hỗ trợ tạo cho mình một sản phẩm tốt nhất

Thiết kế in danh thiếp giá rẻ TPHCM

Chất liệu giấy

Tùy vào mục đích sử dụng khách hàng chọn giấy theo nhu cầu khác nhau

Khách cần in gấp in nhanh đa số sẽ chọn in giấy sau: 

Giấy Fort (nhám, dày đẹp),  Giấy Birstol 350 gms (dày láng dày đẹp), giấy mỹ thuật (có gân, dòng cao cấp), Giấy kraft (dòng tái chế nhám nâu)

Khách hàng không cấn gấp gáp, khách cần in card visit tphcm, tiết kiệm chi phí

In giấy C 300 gms, cán mờ, chuẩn đẹp!

Thông số chung của danh thiếp chuẩn nhất

– Kỹ thuật in offset 4 màu 1/2 mặt

– Kích thước thành phẩm không vượt quá: 8.8×5.3cm

– Loại giấy Briston 300gsm

– Độ phủ màu không giới hạn

– Cán màng mờ 2 mặt

Khi bạn đặt danh thiếp tại in Kiến An Phát, chúng tôi cam kết

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in danh thiếp.

– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

– Các mẫu danh thiếp sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại 100%.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: Tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h