Tem nhãn in xong bế con quấn cuộn hoặc cắt tờ tùy vào yêu cầu từ khách hàng

Khi nhập khẩu hàng hóa, đơn vị nhập khẩu có thể thay đổi thông tin bằng cách in lại một mẫu hộp giấy tương tự với thông tin bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, khi làm như vậy lại tốn rất nhiều chi phí, in tem nhãn phụ chính là cách làm hiệu quả giúp tiết kiệm nguồn vốn tối đa nhất.

In tem nhãn sản phẩm thì có thể được in trực tiết trên bao bì chứa đựng sản phẩm đó, hoặc được dán trên bề mặt bao bì chứa đựng cũng có thể là nhãn giấy thông thường để ở trong sản phẩm. Riêng với hàng hóa nhập khẩu thì nhãn phụ cần được in và dán lên mặt ngoài của loại hàng hóa đó.

Tem nhãn in xong bế con quấn cuộn hoặc cắt tờ tùy vào yêu cầu từ khách hàng. Tem nhãn in màu quấn cuộn cho các dòng máy in Barcode như Zebra, Datamax O'Neil, Godex, Argox, Toshiba, Sato, Bixolon, TSC. Tem nhãn được in màu trên máy Flexo, được bế thành từng kích thước nhỏ, quấn cuộn cho máy in Barcode in thêm thông tin cần thiết.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h