Quy trình đặt in tem nhãn giấy

Với ưu thế sở hữu dàn máy chuyên dụng, Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận dịch vụ thiết kế nhãn sản phẩm, in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, sản phẩm đảm bảo đẹp, bền, lâu phai màu và giá cả phải chăng. Với công nghệ tự động và khả năng đáp ứng nhanh, Kiến An Phát có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng tem nhãn decal khách hàng cần in, từ vài nhãn đến hàng triệu nhãn với thời gian nhanh nhất.

Quy trình đặt in tem nhãn giấy

Quy trình đặt in tem nhãn giấy

•    Khách hàng gửi thông tin yêu cầu báo giá in tem nhãn giá rẻ bao gồm số lượng, kích thước, chất liệu giấy, có sử dụng các công đoạn sau khi in hay không?

•    Sau khi thống nhất khách hàng và công ty in tem nhãn decal giá rẻ sẽ tiến hành kí kết hợp đồng hoặc đơn đặt hàng.

•    Ứng trước 40% tổng giá trị đơn hàng.

•    Sau khi hoàn thành đơn hàng in nhãn decal giá rẻ và nhận giao hàng tận nơi, khách hàng thanh toán phần còn lại qua nhân viên giao nhận hoặc tài khoản ngân hàng.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h