Loại standee thông dụng nhất dễ sử dụng dễ thay thế

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về sự kiện hay sản phẩm, dịch vụ.

Standee Kệ Chữ X là loại standee thông dụng nhất dễ sử dụng dễ thay thế tấm in poster khi cần thay đổi nội dung quảng cáo. Khi xét về mặt thẩm mỹ standee chữ x có vẻ cồng kềnh hơn so với standee cuốn, nhưng bù lại là sự chắn chắn mà nó mang lại, nó dùng được lâu hơn so với standee cuốn khi để ngoài trời.

Standee Cuốn là loại in standee lấy liền thường để trong nhà và phù hợp cho những người hay di chuyển nhiều vì sự gọn nhẹ cũng chính vì ưu điểm này mà standee cuốn chỉ để được trong nhà ít khi để ngoài trời vì sự yếu đuối của nó
Kích thước Standee Cuốn thì kích thước mặc định của nó là 60cmx160cm và 80cmx200cm. Vì là Standee cuốn nên kích thước file in là: 58cmx160cm và 78×200 để gắn vào cuốn.

Nếu bạn muốn kích thước riêng thì phải cắt bớt thanh nhôm, hoặc cây căng Standee, không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của Standee.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h