In PP giá rẻ trên máy in Mimaki được thực hiện in ấn bằng mực dầu

Máy in Mimaki là dòng máy in hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cho phép thực hiện in ấn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian in ấn với chất lượng bản in tuyệt đẹp.

Với khổ in ấn là 1.3m, khách hàng có thể thực hiện in pp quận 7 với khổ lớn. Mặt khác, còn cho phép thực hiện in linh hoạt các khổ nhỏ trong 1 lần in với kích thước đó bằng việc sắp xếp file in sao cho hợp lý.

 

In PP giá rẻ trên máy in Mimaki được thực hiện in ấn bằng mực dầu. In PP ngoài trời giá rẻ – Mực được sử dụng In pp là dòng mực dầu ngoài trời Pigment. Do là mực dầu có thể chịu được  ánh sáng mặt trời. Với loại mực này cho phép thực hiện nhanh chóng, màu sắc bắt mắt, đúng với bản thiết kế.

Khi thực hiện in pp tại Kiến AN Phát, khách hàng sẽ không phải bận tâm về việc mực in có đều màu hay không. Bởi công nghệ ngày càng phát triển, hệ thống máy móc ngày càng được cải tiến, máy in Mimaki khắc phục được tất cả nhược điểm của máy in đời cũ mắc phải.

+Màu sắc đều
+Chất lượng bản in tốt
+Không bị vón cục mực in
+Tránh tình trạng chỗ có mực chỗ không

Không chỉ đảm bảo đúng màu sắc của chuẩn thiết kế, khi in tại công ty của chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng giấy cực tốt, màu bền và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h