Hướng dẫn in PP giá rẻ- chất lượng tốt tại tphcm

In PP trong nhà thường được dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường, in Poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.

In PP ngoài trời thường được dùng cho những poster quảng cáo, những sự kiện diễn ra với thời gian dài, chất liệu giấy in và mực in phải thách thức được thời gian.

Công Ty In Kiến AN Phát nhận in tất cả các sản phẩm: Từ bao bì giấy, catologue, in decal….Chất lượng nhất và giá cả phải chăng. Đặc biệt là sản phẩm  in pp quận 7
Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo,…Giờ đây, bạn không còn phải băng khoăn về chất lượng, giá cả hay thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần gởi mẫu in, ngay lập tức bạn sẽ có bản in PP. Kiến An Phát chúng tôi xin cam kết 100% in đúng như bản thiết kế, mang đến cho các bạn các sản phẩm in pp tốt và giá cả hợp lý nhất.

 

Hướng dẫn in PP giá rẻ- chất lượng tốt tại tphcm

Để thực hiện in ấn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, khách hàng những điều sau đây:

+Chuẩn bị file in: Trước khi đem đi in, khách hàng nên kiểm tra cẩn thận bản thiết kế của mình, về màu sắc, bố cục, lỗi chính tả để tránh tình trạng sai sót sau in ấn.

+Thực hiện in ấn: Để in bất cứ sản phẩm nào, lựa chọn chất liệu in ấn khá quan trọng. Khi thực hiện in PP giá rẻ trên chất liệu PP, khách hàng sẽ không phải bận tâm quá nhiều về chất lượng in ấn. In PP trên máy in Mimaki không làm sai lệch bất kỳ điểm nào như màu sắc, chi tiết… khi chuyển từ bản thiết kế sang bản in.

+Gia công sản phẩm: Đây là công đoạn cuối cùng trước khi khách hàng cầm trên tay sản phẩm in ấn hoàn chỉnh. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu nhân viên của inpp.com.vn thực hiện cho mình: cán màng, đóng khoen, làm standee, cán formex.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h