Hình thức sử dụng của sản phẩm standee 

Chúng ta thường thấy standee xuất hiện nhiều ở các rạp chiếu phim, chúng  được sử dụng rông rãi trên toàn thế giới, từ nhà hàng, khách sạn, shop, quán cafe, cho tới các cơ sở công ty kinh doanh dù lớn nhỏ nào cũng đều sử dụng các loại standee để hổ trợ cho việc quảng cáo, quảng bá sản phẩm và dịch vụ

Hình thức sử dụng của sản phẩm standee
Standee có thể để đứng; đặt, dựng.
Hoặc có thể sử dụng làm khung treo quảng cáo. Chân, khung, kệ để treo tấm banner quảng cáo. Là loại quảng cáo banner thường đặt trước nhà hang, rạp chiếu phim, khai trương,..

Kích Thước Standee  cao 1, 60 m được chuẩn hóa trên toàn thế giới.
Công ty Kiến An Phát chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức nên khi sử dụng dịch vụ in standee lấy liền chắc chắn giá thành sẽ rẽ hơn rất nhiều khi bạn phải mua qua bên trung gian. Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất với ưu thế về giá thành và phương châm phục vụ.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ in standee trên nhiều chất liệu, pp, backlit… với giá thành cạnh tranh nhằm phục vụ khách hàng khi có nhu cầu mùa standee cuốn nhôm có thể in và được lắp đặt hoàn thiện tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm thời gian.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h