Decal giấy – Nhãn dán sản phẩm hàng hóa

Vật liệu decal có rất nhiều loại trong đó phổ biến nhất là decal pp, decal nhựa trong và decal giấy. Tùy vào cấu tạo về chất liệu khác nhau cho nên cũng có giá thành chênh lệch khá lớn. Decal giấy là nguyên liệu để in ấn các loại tem cho chất lượng nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, và một trong những nguyên liệu in ấn đang nhân rộng và ngày càng được phổ biến.

Decal giấy, nhãn dán hàng hóa sản phẩm

Ngoài công dụng để giới thiệu thông tin của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Hiện nay decal giấy với thiết kế đẹp, thu hút còn giữ vai trò như một cách quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, khách hàng mua sản phẩm.

In decal giấy để làm tranh trang trí không phải mất thời gian chờ đợi khá lâu, mất khá nhiều tiền thì mới có thể chơi tranh. In decal giá rẻ có thể trang trí cho khuôn viên theo ý bạn muốn với mức giả rẻ và nhanh chóng.

Ngoài ra ứng dụng nhiều nhất của in decal giấy không phải là in tranh trang trí mà là in nhãn dán sản phẩm hàng hóa trong sản xuất, bao bì, in tem… Các sản phẩm muốn dán nhãn lên chai lọ, hộp, túi…. Tem nhãn decal giấy là loại vật liệu tốt nhất để in ấn với chi phí thấp nhất trong các chủng loại decal.

In decal dán hàng hóa sản xuất được coi là 1 bộ mặt quan trọng và cấp thiết nhất đối với nhiều mặt hàng sản phẩm. Nếu như mà khi chúng ta dán các loại tem, nhãn decal bị thấm nước và dễ dàng bị bong tróc sẽ khiến cho các sản phẩm đó sẽ mất đi tính thẩm mỹ và sẽ trở nên xấu xí. Không những thế, nhiều người tiêu dùng họ cũng sẽ có sự nghi ngờ về tính chất lượng bên trong của chính những sản phẩm đó gây ảnh hưởng đến danh tính của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h