Đặt in tem decal giấy loại tốt

Tem nhãn decal giấy kraft là loại decal có bề mặt màu nâu nhạt, có lớp keo phủ dùng để làm nhãn dán sản phẩm. Bề mặt loại tem nhãn này có số độ sần nhẹ, sở hữu màu sắc cổ điển của giấy kraft. Với màu sắc đậm nét tinh tế, cổ điển và sang trọng in tem decal giấy này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng thích phong cách cổ điển, yêu thích sự ấm áp mà decal kraft mang lại.

Đặt in tem decal giấy loại tốt

Đặt in tem decal giấy loại tốt

Tem decal giấy: Loại này thông thường được sử dụng là chủ yếu: Tem in decal giấy giá rẻ được chia ra gồm nhiều dòng: Decan mã vạch chuyên để in mã vạch, tem decan Amazon (chấm đỏ, chấm ghi, chấm xanh…) độ dính khác nhau để làm tem chính, tem phụ.

Delcan vỡ: Tem decal vỡ có 2 dạng là vỡ giòn và vỡ dai. Về chi phí chênh lệch không nhiều với số lượng in vừa và ít. Đặc điểm chung của loại tem này là dán vào rồi không bóc được ra, nếu bóc ra sẽ bị vỡ thành từng mảnh. Dựa vào đặc tính này loại tem vỡ thường được sử dụng để làm tem bảo hành, tem niêm phong cho các thiết bị, linh kiện điện tử, máy móc.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h