Đặt in decal giấy giá rẻ tại KAP

Việc in tem decal giấy là cực kì quan trọng để gây dựng lòng tin với khách hàng, thông qua những chiếc tem người tiêu dùng biết được độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm. Nhãn decal giấy kraft là loại decal giấy cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm của họ.

Đặt in decal giấy giá rẻ tại KAP

Đặt in decal giấy giá rẻ tại KAP

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên thiết kế & in tem nhãn Decal, Tem sản phẩm, decal giấy, nhựa, Decal cuộn đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo. Đủ mọi kích thước và số lượng.

Với công nghệ máy móc in tem nhãn chuyên dụng hiện đại bậc nhất, chúng tôi cam kết với quý khách hàng sản phẩm luôn được thiết kế và in ấn nhanh, chính xác nhất, có thể in gấp, in nhanh, đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian gấp nhất.

Siêu In Ấn chuyên nhận in decal giấy giá rẻ bằng công nghệ in Offset siêu nét – siêu tốc, hỗ trợ giảm giá in trực tiếp và miễn phí giao hàng. Tem nhãn được in ngay tại xưởng chúng tôi trên nhiều chất liệu như giấy, nhựa, xi… ứng dụng tốt cho nhiều sản phẩm với độ kết dính cao, bền màu.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h