Đặt in decal giấy giá rẻ làm tem

In tem nhãn decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh… In decal giấy giá rẻ dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước tăng độ bền.

Đặt in decal giấy giá rẻ làm tem

Đặt in decal giấy giá rẻ làm tem

Nhãn decal giấy là một trong những loại nhãn được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi các lý do sau:

•    In tem nhãn, in decal giấy có nhiều kiểu dáng như: hình vuông, hình tròn, hình elip, hình trụ…
•    In tem nhãn, in decal giấy hiển thị màu sắc, hình ảnh rõ nét, chân thật, bền màu. Dễ sử dụng, thao tác dán nhãn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.
•    Chi phí in tem decal giấy khá rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
•    In tem nhãn, in decal giấy ghi rõ thông tin xuất xứ sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng về sản phẩm của bạn Và khách hàng sẽ tiếp tục tái sử dụng nếu thương hiệu công ty bạn thật sự tốt và đem lại chất lượng. 
•    Ngoài ra các mẫu tem decal giấy có thiết kế ấn tượng luôn tạo được vẻ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm và thu hút được sự quan tâm của khách hàng, góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy doanh số bán ra của sản phẩm và nâng cao giá trị của thương hiệu.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h