Cách thiết kế standee để có một vật dụng quảng cáo đẹp mắt và thu hút

Standee là loại quảng cáo stand banner, posters thường đặt trước nhà hàng, rạp chiếu phim, khai trương,..in standee lấy liền là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi tính tiện ít, tiết kiệm hiện đại và tinh tế.

Về hình thức, các loại standee khá gọn nhẹ, dễ dàng để di chuyển, kích thước có thể thay đổi. Quan trọng hơn, giá của standee khá rẻ các vật dụng hay ấn phẩm quảng cáo khác.

Cách thiết kế standee để có một vật dụng quảng cáo đẹp mắt và thu hút là phải ưu tiên chú ý về vấn đề kích thước

Về kích thước, đa số người đều thích một tấm biển quảng cáo phải thật lớn để lấn át được những biển quảng cáo khác, nhưng đối với thiết kế standee thì không nên như vậy. Bạn cần chọn một kích thước phù hợp với nơi đặt nó và theo kích thước tiêu chuẩn. standee có 2 kích thước tiêu chuẩn cho bạn lựa chọn là 0.8 x 1.8m và 0.6 x 1.6m. Đây là kích thước thông dụng, hiện đại và tinh tế.

Tin tổng hợp

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của các loại standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về […]

Khu vực quảng cáo Tin tức thị trường 24h